• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công ty Luật Khởi Nguyên là nơi cung ứng dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Được sáng lập bởi những luật sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm bào chữa tại Tòa án, đại diện đàm phán giải quyết tranh chấp và tư vấn pháp luật.

Chúng tôi luôn hiểu được rằng, ngày nay, trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của cá nhân cho đến quá trình thành lập, hoạt động và đầu tư của các doanh nghiệp, nhà đầu tư, các vấn đề liên quan đến pháp lý phát sinh ngày càng nhiều, nhu cầu sử dụng dịch vụ liên quan đến pháp lý ngày càng gia tăng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc lựa chọn một công ty luật có uy tín, hiệu quả là vô cùng cần thiết. Một địa chỉ cung cấp dịch vụ pháp lý đáng tin cậy sẽ giúp Quý Khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và giảm thiểu tối đa rủi ro.

Hiện nay, Công ty Luật Khởi Nguyên với luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, giỏi kỹ năng, cùng với đó là tinh thần chủ động thiết lập và duy trì nhiều mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với những công ty luật khác, phòng công chứng ở Việt Nam, chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của Khách hàng với thái độ tận tâm, tận tụy, chuyên nghiệp, coi quyền lợi của Quý khách hàng chính là quyền lợi của Công ty để nỗ lực đạt được kết quả cuối cùng thật sự làm hài lòng các yêu cầu của Quý khách hàng.

Để có được sự ủng hộ và niềm tin của Quý khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp cho Qúy khách hàng các dịch vụ pháp lý toàn diện, chi phí hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng với trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và tinh thần phục vụ cao nhất từ đội ngũ luật sư của Công ty Luật Khởi Nguyên.

 

 

***
***